XƯỞNG SX DÉP CHIẾU GIÁ SỈ THẢO MY

Liên hệ 0938 242 124 A. Phát đặt hàng tại xưởng, giá cả cạnh tranh, đặt mẫu theo yêu cầu!!!!

Công Ty SX Dép Chiếu THẢO MY Chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm : Dép Chiếu Đi trong nhà, Dép Chiếu Đi Trong Khách Sạn, Dép Chiếu Đi Trong Văn Phòng, dép cói, dép vải, dép tre… Chúng tôi tự hào là nhà phân phối dép chiếu hàng đầu tại HCM với số lượng, phong phú, đáp ứng và cung cấp thị trường của cả nước

Với phương châm “ uy tín – chất lượng – vì sức khỏe người tiêu dùng”. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm an toàn , chất lượng cao.

Với những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường , Chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

Tôn trọng lợi ích của xã hội, khách hàng, đối tác, nhân viên là phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi.

Quý Khách hàng Đại lý vui lòng liên hệ HOTLINE:  0938 242 124 để nhận bảng báo giá Dép Chiếu Giá Sỉ và sản phẩm Dép Chiếu Mới Nhất mới nhất.

 

HÌNH ẢNH DÉP CHIẾU TẠI THẢO MY, CAM KẾT LÀ HÌNH THẬT 100% ( sản phẩm được chụp từ điện thoại k chỉnh sửa nhé ! sản phẩm ở ngoài còn đẹp hơn tròng hình luôn ! )

XƯỞNG SX DÉP CHIẾU THẢO MY

Địa Chỉ: 38/14/16 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A,  Q. Bình Tân

Điện Thoại / ZALO: 0938 242 124

Từ Khoá: Dép Chiếu Giá Rẻ, Dep chieu gia re, Dép Chiếu Giá Sỉ, Dep chieu gia si, Xưởng Sản Xuất Dép Chiêu, Xuong san xuat dep chieu, dep chieu, dép chiếu, dép chiếu đẹp, dep chieu dep, dep chieu bỏ sỉ, dép chiếu bỏ sỉ, dép chiếu đi trong khách sạn, mau dep chieu dep, mẫu dép chiếu đẹp